Tuần lễ ‘Doanh nhân và sách’ năm 2020

Số lượt view: 197 views

Với nhiều hoạt động ý nghĩa, tuần lễ “Doanh nhân và sách” năm 2020 góp phần đưa doanh nhân đến với sách, lan tỏa giá trị của sách và vai trò của doanh nhân trong cộng đồng.

Để chào mừng 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2020) và hướng đến chào mừng Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020-2025), báo Doanh Nhân Sài Gòn lần đầu tiên phối hợp Hội Xuất bản Việt Nam – Văn phòng phía Nam và Công ty Đường sách TP.HCM, tổ chức tuần lễ “Doanh nhân và sách” năm 2020 với chủ đề “Đô thị thông minh”.

Chương trình sẽ diễn ra từ 9h sáng 8/10 và kết thúc 15h ngày 14/10 tại đường sách TP.HCM (quận 1, TP.HCM).

Tuần lễ “Doanh nhân và sách” năm 2020 có chủ đề “Đô thị thông minh”. Ảnh: Doanh Nhân Sài Gòn

Sự kiện nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng đến mục tiêu khuyến khích doanh nhân viết và học tập suốt đời, qua đó góp phần nâng cao năng lực quản trị và cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tuần lễ “Doanh nhân và sách” năm 2020 sẽ có sự tham gia của gần 20 đơn vị xuất bản, công ty phát hành sách và các đơn vị liên quan đồng hành với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho bạn đọc.

Nhiều hoạt động sẽ diễn ra như triển lãm sách về đô thị thông minh và sách dành cho doanh nghiệp, doanh nhân; giao lưu giữa doanh nhân với tác giả sách và nhà xuất bản; giới thiệu sách do doanh nhân viết; tọa đàm sách đô thị thông minh, sách về kinh doanh và đạo làm giàu của cụ Lương Văn Can; phát động doanh nhân tặng sách cho thư viện các trường đại học và trung học ở vùng sâu, xa.

Ngoài ra, tuần lễ cũng tổ chức để doanh nhân và độc giả bình chọn online 10 cuốn sách đáng đọc nhất từ ngày 1 đến 30/9. Kết quả sẽ được công bố tại lễ khai mạc ngày 8/10 và trên báo Doanh Nhân Sài Gòn online.

Sự kiện năm nay lấy chủ đề chính là “Đô thị thông minh” nên ban tổ chức sẽ dành một phần thời gian để trao đổi và giao lưu về những quyển sách viết về chủ đề này.

Theo ông Trần Hoàng – Phó tổng biên tập phụ trách báo Doanh Nhân Sài Gòn – tuần lễ sẽ trở thành sự kiện thường niên nhằm đổi mới và nâng cao hiệu quả truyền thông nội dung quản trị, kiến thức của báo đến với giới doanh nghiệp, doanh nhân.

Đây cũng là nhịp cầu giao lưu hàng năm giữa các doanh nhân với tác giả, nhà xuất bản, qua đó nâng cao chất lượng ấn phẩm sách.

Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn – đánh giá nội chương trình có ý nghĩa với cộng đồng doanh nhân, góp phần phát triển trong trào “Doanh nhân đọc, viết và chia sẻ”. Ông Cảnh cũng sẽ kêu gọi hơn 700 hội viên của CLB tham gia sự kiện năm nay.

Viết bình luận của bạn

Bấm vào một ngôi sao để xếp hạng nó!

Đánh giá trung bình 3 / 5. Số bình chọn: 1

Không có phiếu bình chọn cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.